Image Alt

Dịch vụ

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, La Casa del Habano sở hữu bộ sưu tập Cigar Cuba giới hạn quý hiếm, quy tụ những thương hiệu danh giá, được bảo quản hoàn hảo trong điều kiện nghiêm ngặt và trưng bày tại một Walk-in Cigar Humidor đẳng cấp thế giới. Những kiệt tác huyền thoại này có giá trị tinh thần vượt thời gian, đủ sức khiến những nhà sưu tầm Cigar sành sỏi nhất đều khao khát có được.

Ngoài Cigar, các dòng Whisky phiên bản giới hạn quý hiềm và phụ kiện đắt giá cũng được phục vụ tại La Casa del Habano Vietnam. Cộng hưởng tuyệt vời với kiến trúc sang trọng, ấn tượng và nhiều trải nghiệm thượng lưu khác, thưởng thức Cigar tại La Casa del Habano là bữa tiệc chiêu đãi xa hoa nhất cho mọi giác quan.

PHỤC VỤ
CHUẨN MỰC

Đội ngũ nhân viên của La Casa del Habano Vietnam đều được đào tạo chuyên nghiệp về kiến thức và có niềm đam mê vô tận với Cigar. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ Quý thượng khách trong hành trình khám phá những kiệt tác Cigar Cuba đẳng cấp nhất.

TRẢI NGHIỆM
HOÀN HẢO

Mỗi kiệt tác huyền thoại đều được tôn vinh bởi những danh phẩm xứng tầm. Vì vậy, để những trải nghiệm thưởng thức Cigar trở nên hoàn mỹ, La Casa del Habano giới thiệu đến Quý thượng khách những thiết kế phụ kiện đi kèm, mang đến sự kết hợp tinh tế như một tác phẩm nghệ thuật. Với trải nghiệm hoàn hảo, tuyên ngôn của La Casa del Habano Viet Nam sẽ luôn là người dẫn đường sành sỏi nhất cho Quý thượng khách trên hành trình khám phá Cigar Cuba, cho dù Quý thượng khách là người mới nhập môn hay đã trở thành một chuyên gia bậc thầy về Cigar.

la casa lounge

Là điểm đắt giá nhất trong hành trình thưởng thức Cigar xa hoa tại La Casa del Habano Vietnam, La Casa Lounge tự hào là một trong những “Lounge” hiếm hoi trên thế giới phục vụ những phiên bản Whisky giới hạn quý hiếm theo shot. Thoả mãn cả giá trị hiện kim và tinh thần, mỗi giọt rượu thơm nồng nàn  là một tác phẩm nghệ thuật vô giá. Tiếp nối xúc cảm thăng hoa đó, không gian tái hiện sinh động hình ảnh đất nước Cuba cổ điển sẽ khiến tâm hồn được thả lỏng hoàn toàn và thoải mái chiêm nghiệm kiệt tác như một nghệ nhân Cigar đích thực.

Không chỉ có cơ hội chiêm ngưỡng và những trải nghiệm độc đáo, La Casa del Habano còn phục vụ các MEMBER  LOCKER – cho phép thượng khách có thể bảo quản bộ sưu tập Cigar của riêng mình trong điều kiện lý tưởng của Walk-in Cigar Humidor trứ danh. Tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn bảo quản, mọi điếu Cigar được lưu giữ tại đây luôn được đảm bảo chất lượng trong điều kiện tối ưu nhất. Đây chính là đặc quyền dành riêng cho giới mộ điệu Cigar chỉ có  tại La Casa del Habano Vietnam.

la casa executive

La Casa Executive như một mảnh ghép hoàn hảo trong công cuộc thưởng ngoạn cigar, rượu của các tinh hoa. Phong cách kiến trúc độc đáo, thiết kế sang trọng bậc nhất với 4 phòng VIPs mang tên 4 thương hiệu Cigar  và Whisky trứ danh trên thế giới. Không chỉ mãn nhãn về thị giác, ẩm thực thượng hạng cùng với những dịch vụ đẳng cấp sẽ nâng tầm trải nghiệm ở La Casa Del Habano Vietnam của Quý thượng khách lên hàng xa hoa bậc nhất, xứng đáng trở thành điểm đến đẳng cấp của giới thượng lưu.

terraza cubana

Terraza Cubana là thiên đường thưởng thức nghệ thuật Cigar dành cho mọi tín đồ đam mê Cigar Cuba. Trong bầu không khí tao nhã, Quý thượng khách có thể thư giãn hoàn toàn để thưởng thức Cigar cùng Whisky quý hiếm hoặc thức uống độc quyền được các “Bartender” hàng đầu pha chế, tận hưởng những món ăn thượng hạng, thăng hoa trong âm nhạc tuyệt vời cùng dịch vụ cao cấp hàng đầu. Bên cạnh đó, màn trình diễn quấn Cigar thủ công tỉ mỉ, điệu nghệ của các Torcedors – nghệ nhân quấn Cigar của Habanos S.A là điểm nhấn có một không hai mà các tín đồ Cigar luôn khao khát được thưởng thức. Điểm nhấn tuyệt vời tiếp theo nằm ngay ở sự giao thoa giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại, trong sự kết hợp các bức tranh nghệ thuật của những họa sĩ nổi tiếng Việt Nam với thiết kế ấn tượng. Tất cả hòa quyện thành một bản nhạc giao hưởng tuyệt diệu – mang đến cho Quý thượng khách những trải nghiệm và cảm xúc nhớ mãi không quên khi đến Terraza Cubana.

Thưởng thức có trách nhiệm. Vui lòng xác minh rằng bạn từ 18 tuổi trở lên để truy cập trang web này