Image Alt

Terraza Cubana

KHÔNG GIAN MỞ SỐNG ĐỘNG

Nhắc đến Terraza Cubana là nhắc đến thiên đường thưởng thức nghệ thuật – độc đáo, khác biệt và đa sắc với những kiệt tác Cigar, Whisky thượng phẩm, ẩm thực thượng hạng và nghệ thuật kết hợp âm nhạc đỉnh cao. Thật không quá lời khi xưng tặng danh hiệu “thiên đường”, nơi thưởng lãm văn hóa Cigar của đất nước Cuba giữa trung tâm Sài Gòn tráng lệ cho Terraza Cubana.

Kỹ nghệ chế tác Cigar Cuba
thủ công

Điều khiến Cigar Cuba của thương hiệu Habanos trở thành kiệt tác được khao khát nhất trên giới không chỉ nằm ở nguyên liệu đặc biệt, hương vị kinh điển mà còn ở sự tinh tế, tỉ mỉ và tài năng của các nghệ nhân Cigar đẳng cấp quốc tế, có hàng ngàn năm kinh nghiệm truyền thừa. Kỹ nghệ tuyệt đỉnh này sẽ được biểu diễn trực tiếp và độc quyền tại La casa del Habano, mở ra trước mắt chúng ta hình ảnh một đất nước Cuba sống động và nền văn hóa Cigar chân thật nhất. Không chỉ mang đến cơ hội khám phá cội nguồn ra đời của kiệt tác Cigar vang danh, màn trình diễn này cũng phô bày sự đắt giá đến từng chi tiết của mỗi điếu Cigar Cuba chính thống, khiến mọi hành trình tận hưởng kiệt tác này trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết.

Ẩm thực
thượng hạng

Mảnh ghép không thể thiếu trong chuyến hành trình thưởng ngoạn – ẩm thực thượng hạng là chất dẫn dụ hoàn hảo để đẩy hương vị Cigar lên đỉnh thăng hoa. Thấu hiểu điều đó, Terraza Cubana mang đến cho Quý thượng khách một trải nghiệm độc tôn: thưởng thức ẩm thực độc đáo đầy sáng tạo với menu được thiết kế riêng biệt, đa dạng và tinh tế, kết hợp hoàn hảo với loại Cigar Cuba và Whisky đẳng cấp mà Quý thượng khách đang tận hưởng. Trong không gian kết hợp giữa ba yếu tố kinh điển – Cigar Cuba huyền thoại, âm nhạc tinh tế và ẩm thực đẳng cấp, hành trình trải nghiệm của Quý thượng khách với La Casa del Habano chính là một cuộc lãng du khám phá nghệ thuật đặc sắc!

Âm nhạc
đỉnh cao

Âm nhạc là tri kỷ của Cigar và Whisky. Và ở Terraza Cubana, sự thoả mãn trong hành trình tận hưởng được đẩy lên cao trào với sự kết hợp đồng điệu giữa Cigar đẳng cấp, Whisky quý hiếm và các bản nhạc Jazz, Latin/Cuba sâu lắng. Bầu không khí đầy tính thi vị này đọng lại trong lòng Quý thượng khách những cảm xúc khó phai.

Không khí
thăng hoa

Không khí ở Terraza Cubana là điểm giao hoà tuyệt vời giữa cổ điển và hiện đại, phác họa thành công hình ảnh hoàn chỉnh của đất nước Cuba rực rỡ, lâu đời. Tại đây, Quý thượng khách có thể thả lỏng mọi giác quan, nhẹ nhàng cảm nhận vẻ đẹp mê hoặc trong hương vị của từng điếu Cigar Cuba, thấu hiểu tại sao Whisky phiên bản giới hạn lại được mệnh danh như “vàng lỏng”, tận hưởng bằng hết tinh tuý trong màn biểu diễn quấn Cigar nghệ thuật, trong âm nhạc và ẩm thực chỉ dành cho giới thượng lưu.

sự kiện tại
terraza cubana

GREEN & HEALTHY
main course
DESSERT
DRINK

Thưởng thức có trách nhiệm. Vui lòng xác minh rằng bạn từ 18 tuổi trở lên để truy cập trang web này