Image Alt

La Casa Lounge

Cigar Cubar là một kiệt tác, khi kết hợp với bạn tri kỷ Whisky sẽ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc – càng hiếm hiện hữu lại càng quý giá. Thấu hiểu điều đó, La Casa Lounge tự hào mang đến một trong những lounge hiếm hoi trên thế giới phục vụ các phiên bản Whisky bản giới hạn cực kỳ đắt đỏ theo shot. Ngây ngất trong hương vị say mê của Cigar Cuba và thưởng thức các dòng whisky quý hiếm lừng danh thế giới là những giây phút thư giãn tuyệt vời mà Quý thượng khách có thể trải nghiệm ngay tại La Casa Lounge.

TẬN HƯỞNG ĐẶC QUYỀN VIP LOCKER

Member Locker là đặc quyền dành riêng cho các thượng khách của La Casa del Habano Vietnam. Chúng tôi thấu hiểu rằng, thưởng thức và sưu tập Cigar không chỉ là thú vui mà còn là tình yêu, là phương thức thể hiện phong cách và tinh thần sống đích thực. Vì vậy, ngoài việc chiêm ngưỡng, sở hữu và thưởng thức Cigar trực tiếp tại La Casa del Habano, Quý thượng khách cũng có thể an tâm bảo quản bộ sưu tập đắt giá của mình tại các Memmber Locker chuyên biệt của chúng tôi. Tương tự như một Cigar Humidor tầm cỡ thu nhỏ, Memmber Locker luôn tuân thủ nghiêm ngặt những điều kiện bảo quản Cigar chuẩn quốc tế: với nhiệt độ dưới 18°C, độ ẩm chuẩn mực 65% – 70% và được lưu giữ trong những tủ gỗ tuyết tùng thượng hạng.

Tuỳ theo cấp độ, chúng tôi sẽ cung cấp những Locker kích thước khác nhau cho Quý thượng khác nhau và cam kết bảo toàn từng hương vị hoàn hảo của những kiệt tác cigar.

La CAsa Lounge
Small Bites
CHEF'S SPECIAL
Sharing platers
Signature Crafted Cocktails

Thưởng thức có trách nhiệm. Vui lòng xác minh rằng bạn từ 18 tuổi trở lên để truy cập trang web này