Image Alt

Terraza Cubana

TERRAZA CUBANA: BE SWEPT AWAY BY THE WARMTH OF CUBA

Nhắc đến Terraza Cubana là nhắc đến thiên đường thưởng thức nghệ thuật – độc đáo, khác biệt và đa sắc với những kiệt tác Cigar, Whisky thượng phẩm, ẩm thực thượng hạng và nghệ thuật kết hợp âm nhạc đỉnh cao. Thật không quá lời khi xưng tặng danh hiệu “thiên đường”, nơi thưởng lãm văn hóa Cigar của đất nước Cuba giữa trung tâm Sài Gòn tráng lệ cho Terraza Cubana.

Live demonstration of
handcrafted cigar rolling

To cigar-smoking connoisseurs, Cuban Habanos are the most coveted and appreciated brand in the world. They stand out not only for their special ingredients and characteristic flavors but in the meticulous way in which they are made. Master torcedores are world-class cigar rollers with centuries of experience in this traditional craft. Come watch a demonstration of their skills up close. Our guests will also learn about the history of Habanos cigars with a guided tour of the display cases where examples of the different brands and cigar types are shown.

Fine dining
thượng hạng

Mảnh ghép không thể thiếu trong chuyến hành trình thưởng ngoạn – ẩm thực thượng hạng là chất dẫn dụ hoàn hảo để đẩy hương vị Cigar lên đỉnh thăng hoa. Thấu hiểu điều đó, Terraza Cubana mang đến cho Quý thượng khách một trải nghiệm độc tôn: thưởng thức ẩm thực độc đáo đầy sáng tạo với menu được thiết kế riêng biệt, đa dạng và tinh tế, kết hợp hoàn hảo với loại Cigar Cuba và Whisky đẳng cấp mà Quý thượng khách đang tận hưởng. Trong không gian kết hợp giữa ba yếu tố kinh điển – Cigar Cuba huyền thoại, âm nhạc tinh tế và ẩm thực đẳng cấp, hành trình trải nghiệm của Quý thượng khách với La Casa del Habano chính là một cuộc lãng du khám phá nghệ thuật đặc sắc!

Exquisite music
đỉnh cao

Âm nhạc là tri kỷ của Cigar và Whisky. Và ở Terraza Cubana, sự thoả mãn trong hành trình tận hưởng được đẩy lên cao trào với sự kết hợp đồng điệu giữa Cigar đẳng cấp, Whisky quý hiếm và các bản nhạc Jazz, Latin/Cuba sâu lắng. Bầu không khí đầy tính thi vị này đọng lại trong lòng Quý thượng khách những cảm xúc khó phai.

Private rooms
thăng hoa

Không khí ở Terraza Cubana là điểm giao hoà tuyệt vời giữa cổ điển và hiện đại, phác họa thành công hình ảnh hoàn chỉnh của đất nước Cuba rực rỡ, lâu đời. Tại đây, Quý thượng khách có thể thả lỏng mọi giác quan, nhẹ nhàng cảm nhận vẻ đẹp mê hoặc trong hương vị của từng điếu Cigar Cuba, thấu hiểu tại sao Whisky phiên bản giới hạn lại được mệnh danh như “vàng lỏng”, tận hưởng bằng hết tinh tuý trong màn biểu diễn quấn Cigar nghệ thuật, trong âm nhạc và ẩm thực chỉ dành cho giới thượng lưu.

EVENTS AT
terraza cubana

GREEN & HEALTHY
main course
DESSERT
DRINK

Please confirm that you are over 18 Yes, I am over 18 to access this website