La Casa Del Habano
Global Event Pacific Cigar Corp., Habanos, S.A. ra mắt dòng sản phẩm đặc biệt...

Pacific Cigar Corp., Habanos, S.A. ra mắt dòng sản phẩm đặc biệt Cohiba’ 55th tại 7 thị trường

Sự kiện quốc tế được tổ chức đồng thời tại: Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Campuchia và Nhật Bản

Pacific Cigar Corp., Habanos, S.A., nhà phân phối độc quyền khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đã tổ chức sự kiện kỷ niệm 55 năm thành lập Cohiba, thương hiệu độc quyền và nổi tiếng nhất của Habanos. Sự kiện có sự xuất hiện của Cohiba 55th Aniversario Edición Limitada mới (khổ 57 vòng x 150 mm) và được tổ chức theo hình thức kết hợp với các sự kiện tại chỗ tại 7 thị trường: Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Campuchia và Nhật Bản.
Nhân kỷ niệm 55 năm thành lập của thương hiệu, chỉ có 55 người may mắn có thể tham dự mỗi sự kiện tại chỗ và có đặc quyền thưởng thức Cohiba 55th Anniversary Edición Limitada. Một trải nghiệm độc đáo kèm theo một ly cocktail được thiết kế đặc biệt cho sự kiện.

“Không có cigar nào tốt hơn Cohiba 55th Aniversario Edición Limitada để kỷ niệm ngày quan trọng này. Với khả năng cháy mượt mà khi châm điếu cigar và làn khói tuyệt vời của nó, những người đam mê Habanos sẽ có thể thưởng thức một điếu cigar với độ mạnh từ trung bình đến cao, kết hợp hoàn hảo với những dòng rượu ủ 25 năm tốt nhất “, ông Dag Holmboe, Giám đốc điều hành của The Công ty Xì gà Thái Bình Dương cho biết.

Sự kiện này là một phần của các lễ kỷ niệm mà Habanos, S.A. đã tổ chức để kỷ niệm 55 năm thành lập thương hiệu uy tín nhất của mình, dự tính sẽ khép lại bằng một sự kiện lớn tại La Habana vào tháng 9 tới.

Nhấn vào đây để đọc tin gốc

Thưởng thức có trách nhiệm. Vui lòng xác minh rằng bạn từ 18 tuổi trở lên để truy cập trang web này