La Casa Del Habano
Global Event Tủ Elie Bleu Phiên bản kỷ niệm lần thứ 45

Tủ Elie Bleu Phiên bản kỷ niệm lần thứ 45

Độc bản vàng son 4 thập kỷ

CÓ MỘT KHÔNG HAI TẠI VIỆT NAM


Tủ Elie Bleu Phiên bản kỷ niệm lần thứ 45 như một bản giao hưởng gắn liền với dấu ấn của thương hiệu lừng danh Elie Bleu – nhà sản xuất phụ kiện cigar cao cấp đến từ Pháp. Kết tinh từ kỹ nghệ chế tác thủ công và nguồn vật liệu tinh tuý hạng nhất, tuyệt tác đến từ Elie Bleu là một đỉnh cao của nghệ thuật thủ công thôi thúc giới sưu tầm khao khát sở hữu.

 

Tinh hoa của nghệ thuật thủ công 

 

Hành trình khám phá bắt đầu bằng những huy chương vàng khảm nổi bật, đại diện cho các công trình vĩ đại trên thế giới được kết tinh một cách tinh tế. Thương hiệu danh tiếng Elie Bleu đã kỳ công tuyển chọn những gì tinh túy nhất, chú trọng đến từng chi tiết, mang đến giới mộ điệu một tuyệt tác không tỳ vết với gỗ bạch đàn, khảm sycamore vàng thanh lịch và lớp hoàn thiện sơn mài bóng. Nội thất bao phủ bằng gỗ mun và gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha lâu năm, từng đặc tính được chế tác công phu kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp cổ điển, sang trọng và hiệu suất hoàn hảo nhằm lưu giữ hương vị cigar một cách trọn vẹn.

 

45 năm tinh hoa, Elie Bleu tiếp tục bứt phá giới thiệu một kiệt tác với sự hiện diện cực kỳ giới hạn trên toàn thế giới chỉ duy nhất 45 sản phẩm, đính kèm số series từ 1 đến 45. Sánh đôi với tủ còn có phiên bản bật lửa để bàn cao cấp, gạt tàn đá hắc diện thạch và hộp đựng cigar bằng da kèm số series.

 

Vượt qua mọi quy chuẩn thông thường, thiết kế của tủ Elie Bleu sở hữu 4 ngăn kéo có thể lưu trữ 200 cigar kết hợp cùng hệ thống tạo độ ẩm cao cấp của thương hiệu.

 

 

Đỉnh cao của giới sưu tập cigar 

Nhằm tôn vinh nghệ thuật thủ công và hoàn thiện, tủ Elie Bleu không thể thiếu 200 sản phẩm cigar Habanos phiên bản giới hạn và cực kỳ quý hiếm được lấp đầy làm thỏa mãn bất kỳ nhà sưu tập cigar nào

 • 5 Cohiba 55 Aniversario 5 Unidades Limited Edition 2021
 • 10 COHIBA BEHIKE 52
 • 16 COHIBA MADURO 5 MAGICOS Year of the Dog Limited Edition
 • 16 COHIBA ROBUSTOS Year of the Pig Limited Edition
 • 16 COHIBA SIGLO IV Year of the Pig Limited Edition
 • 25 Partagas Legados Limited Edition 2020
 • 25 H.UPMANN ROBUSTOS ANEJADOS
 • 25 ROMEO Y JULIETA CHURCHILLS ANEJADOS TUBOS
 • 20 ROMEO Y JULIETA LINEA DE ORO DIANAS
 • 20 MONTECRISTO LONEA 1935 MALTÉS
 • 12 TRINIDAD TOPES
 • 10 CUABA SALOMON

Kiệt tác hoàn hảo

Tủ Elie Bleu Phiên bản kỷ niệm 45 năm là một biểu tượng về cam kết của thương hiệu tạo nên những sản phẩm cao cấp với chất lượng hoàn hảo tuyệt đối và là tài sản quý giá đối với bất kỳ người hâm mộ cigar nào.

Avanti-Group mong muốn mang đến một phong cách sống sang trọng thông qua nghệ thuật giao thoa giữa các loại rượu whisky độc quyền, quý hiếm và sản phẩm cigar chất lượng hàng đầu dành cho người hâm mộ và nhà sưu tập sành điệu nhất. Khách hàng có thể tận hưởng những trải nghiệm đỉnh cao khi ghé thăm các chi nhánh cửa hàng đặc trưng như: Habanos Specialist, Habanos Point, Habanos Lounge, Habanos Terrace. Ngoài ra, chúng tôi tự hào là một thương hiệu nhượng quyền thành công và uy tín – La Casa del Habano, lần đầu tiên mang thương hiệu này đến Việt Nam, trở thành điểm đến xa hoa chưa từng có từ trước đến nay.

 

Post a Comment

La Casa Del Habano Viet Nam

Ngôi nhà Cigar Cuba Chính Thức tại Việt Nam

Địa chỉ

74B, Đường Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

HOTLINE
0906 886 778

Giờ mở cửa

La Casa Del Habano : 9:00 – 2:00
Whisky Boutique : 9:00 – 23:00

[eltdf_button type=”outline” size=”large” text=”ĐẶT CHỖ” target=”_self” icon_pack=”” font_weight=”” text_transform=”” link=”/dat-cho/”]

Thưởng thức có trách nhiệm. Vui lòng xác minh rằng bạn từ 18 tuổi trở lên để truy cập trang web này